Privacy Policy

เราเป็นใคร

ข้อความที่แนะนำ: ที่อยู่เว็บไซต์ของเราคือ: http://alcalawireless.com

ความเห็น

ข้อความที่แนะนำ: เมื่อผู้เข้าชมแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์เราจะรวบรวมข้อมูลที่แสดงในแบบฟอร์มความคิดเห็นและที่อยู่ IP ของผู้เข้าชมและสตริงตัวแทน Ageer Agent ของเบราว์เซอร์

ana anonymized string creed จากที่อยู่อีเมลของคุณ (เรียกอีกอย่างว่าแฮช) อาจถูกจัดเตรียมให้กับบริการ Gravatar เพื่อให้คุณใช้มัน นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Gravatar Service Acalable ที่นี่: http://alcalawireless.com หลังจากอนุมัติความคิดเห็นของคุณรูปภาพโปรไฟล์ของคุณสามารถต่อสาธารณะในบริบทของความคิดเห็นของคุณ

สื่อ

ข้อความที่แนะนำ: หากอัปโหลดรูปภาพไปยังเว็บไซต์คุณจะหลีกเลี่ยงการอัปโหลดรูปภาพด้วยข้อมูลตำแหน่งที่ฝังอยู่ (EXIF GPS) รวมถึง ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถลงและดึงข้อมูลตำแหน่งใด ๆ จากรูปภาพบนเว็บไซต์

คุ้กกี้

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณมีการตั้งค่าเชิงพาณิชย์ในเว็บไซต์ที่ตั้งค่าเข้ามาในการบันทึกชื่อที่อยู่อีเมลและเว็บไซต์ในคุกกี้ ที่นั่นเพื่อความสะดวกของคุณเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้อง dotails agen คุณมีความคิดเห็นอื่น คุกกี้เหล่านี้จะมีอายุหนึ่งปี

หากคุณเยี่ยมชมหน้าเข้าสู่ระบบของเราตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวเพื่อตรวจสอบว่าเบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้หรือไม่ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและถูกทิ้งให้เบราว์เซอร์ของคุณ

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบเราจะตั้งค่าพ่อครัว Saveral เพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบและตัวเลือกการแสดงผลหน้าจอของคุณ คุกกี้เข้าสู่ระบบเป็นเวลาสองวันและคุกกี้ตัวเลือกหน้าจอมีอายุการใช้งานเป็นเวลาหนึ่งปี หากคุณเลือก “จำฉันได้” การเข้าสู่ระบบของคุณจะคงอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ หากคุณออกจากระบบบัญชีของคุณคุกกี้เข้าสู่ระบบจะถูกลบออก

หากคุณแก้ไขหรือเผยแพร่บทความจะมีการบันทึกคุกกี้เพิ่มเติมในเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและเพียงแค่ระบุรหัสโพสต์ของบทความที่คุณเพิ่งแก้ไข มันจะหมดอายุหลังจาก 1 วัน

เนื้อหาที่ฝังอยู่จากเว็บไซต์ oter

ข้อความที่แนะนำ: บทความในเว็บไซต์นี้อาจรวมถึงเนื้อหาที่ฝังอยู่ (เช่นวิดีโอรูปภาพบทความ ฯลฯ ) เนื้อหาที่ฝังจากเว็บไซต์อื่น ๆ ทำงานในลักษณะเดียวกับที่ผู้เข้าชมได้เยี่ยมชมเว็บไซต์

เว็บไซต์เหล่านี้อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณใช้คุกกี้ฝังการติดตามบุคคลที่สามเพิ่มเติมและตรวจสอบการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝังอยู่รวมถึงการติดตามการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาที่ฝังอยู่หากคุณมีบัญชีและเข้าสู่เว็บไซต์นั้น

ใครแบ่งปันข้อมูลของคุณด้วย

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณขอรีเซ็ตรหัสผ่านที่อยู่ IP ของคุณจะรวมอยู่ในอีเมลรีเซ็ต

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณแสดงความคิดเห็นความคิดเห็นและข้อมูลเมตาของมันยังคงไม่ จำกัด นี่คือเพื่อให้เราสามารถรับรู้และอนุมัติ coments ติดตามใด ๆ โดยอัตโนมัติจะถือไว้ในคิวการกลั่นกรอง

สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ SUR (ถ้ามี) เรายังเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่พวกเขาให้ไว้ในโปรไฟล์ผู้ใช้ของพวกเขา ผู้ใช้ทุกคนสามารถเห็นแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลา (ยกเว้นพวกเขาไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้ใช้) เว็บไซต์ Administras Cano ดูและแก้ไขข้อมูลนั้น

คุณมีสิทธิ์มากกว่าข้อมูลของคุณ

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณมีบัญชีในเว็บไซต์นี้หรือหรือซ้ายคุณสามารถอ่านข้อมูล ts ของ Readdsonal นอกจากนี้คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูล ansonal ที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ สิ่งนี้ไม่รวมข้อมูลใด ๆ ที่เติมไว้เพื่อการดูแลระบบกฎหมายหรือความปลอดภัย

มีการส่งข้อมูลของคุณหรือไม่

ข้อความที่แนะนำ: ความคิดเห็นของผู้เข้าชมอาจเป็นบริการตรวจจับสแปม anutomated